PHẤN BB ALLURE với cấu tạo mỏng nhẹ, giúp bám chắc và bảo vệ da chặt chẽ. Đặc biệt, BB ALLURE là dòng phấn nền sử dụng màu khoáng hoàn toàn tự nhiên không chứa kim loại nặng, kết hợp cùng với chiết xuất từ cây rau sam và dầu cám gạo giúp nuôi dưỡng làn da từ trong ra ngoài.

Mức đó ô nhiễm tại các thành phố, đô thị đang ngày càng tăng đến mức báo động. Việc tiếp xúc nhiều với khói bụi và không khí ô nhiễm cũng khiến cho làn da của chị em phụ nữa chịu nhiều tổn thương.

Giúp phụ nữ Việt tối ưu trong việc bảo vệ làn da của mình, Mely One cho ra mắt dòng phấn nền BB ALLURE giúp che phủ và bảo vệ da hiệu quả. Ngoài khả năng che phủ khuyết điểm hiệu quả BB ALLURE còn được cải tiến bổ sung thêm tính năng cung cấp các chất cần thiết để nuôi dưỡng da từ bên trong.

PHẤN BB CHARM là mỹ phẩm hàng đầu trong việc sử dụng màu khoáng không có chứa kim loại nặng, và chất tạo đặc làm từ sáp ong thiên nhiên. Cùng một số thành phần thiên nhiên giúp cải thiện và nuôi dưỡng làn da từ bên trong như: Tinh chất rau má, Tinh chất hoa cúc la mã,…. Với các thành phần trên BB CHARM hoàn toàn phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da hỗn hợp, da thiên khô,…

Chưa bao giờ việc trang điểm lại trở nên đơn giản và hiệu quả như bây giờ. Chỉ cần một vài động tác đơn giản với BB CHARM là chị em đã có thể che lấp đi những khuyết điểm do mụn, thâm,..gây ra, thế là bạn đã có đủ tự tin để ra ngoài gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp,….

BB CHARM với công thức 3 trong 1 bao gồm lớp lót, lớp nền, lớp phủ chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất giúp mang đến vẻ đẹp hoàn hảo bên ngoài. Ngoài ra, BB CHARM còn cung cấp những dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng làn da khỏe mạnh từ bên trong

SON KEM HAPI LIPSTICK đi đầu trong việc sử sụng những thành phần hoàn toàn thiên nhiên để cấu thành nên một thỏi son cao cấp. HAPI LIPSTICK sử dụng mỡ cừu để dưỡng ẩm và làm mềm, sử dụng màu khoáng hoàn toàn tự nhiên không chứa kim loại nặng. Ngoài ra, còn bổ sung thêm vitamin E giúp chăm sóc đôi môi căng mọng.

Đã là tín đồ mê son thì son kem cũng không thể thiếu trong bộ sưu tập của các chị em được đúng không nào?.

Với công thức vượt trội về chất lượng Mely One đã cho ra mắt dòng son kem HAPI LIPSTICK. Một dòng son cao cấp của Mely One càng vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã, giúp chị em trở nên tự tin hơn hẳn khi có nó trong giỏ xách của mình..

SON LÌ CHARM LIPS càng được khẳng định chất lượng thông qua các thành phần cấu tạo nên thỏi son như dầu jojoba có chưa nhiều hàm lượng vitamin E và chất chống oxi hóa sản phẩm. Son lì CHARM LIPS là dòng son cao cấp nói KHÔNG với màu khoáng có chứa kim loại nặng.

Vừa tiện dụng lại vừa đẹp, là một tín đồ mê son chính hiệu thì trong túi xách của chị em không thể, không có ít nhất một cây son lì. .

Với công thức vượt trội về chất lượng Mely One đã cho ra mắt dòng son lì CHARM LIPS. Một dòng son lì cao cấp vượt trội cả về chất lượng và mẫu mã, giúp chị em trở nên tự tin hơn hẳn khi có nó trong giỏ xách của mình..